คุณกำลังอยู่ที่หน้า: หน้าแรก > รีวิวผู้ใช้จริงค่ะ > น้องปุ้ยริวิวค่ะ

มาตราหมวดหมู่

รายการสินค้าที่เลือกชมล่าสุด

น้องปุ้ยริวิวค่ะ
narniacosmetic / 2013-07-29
@ น้องปุ้ย @ ก่อนหน้านี้เป็นสิวผดผื่นเพราะแพ้น้ำมาค่ะ เลยลองใช้ผลิตภัณฑ์นาร์เนียดูเพื่อจะหาย หลังใช้ผดผื่นลดลงจนใบหน้าเรียบเนียน พอใจมากค่ะ 
 
@ น้องปุ้ย @  ก่อนหน้านี้เป็นสิวผดผื่นเพราะแพ้น้ำมาค่ะ เลยลองใช้ผลิตภัณฑ์นาร์เนียดูเพื่อจะหาย หลังใช้ผดผื่นลดลงจนใบหน้าเรียบเนียน พอใจมากค่ะ
 
หวัดดีตอนเช้าค่ะพี่อุ๋ย วันนี้ปุ้ยมารีวิว ให้นะคะหลังจากใช้นาร์เนีย มาได้ 1 เดือนแล้วค่ะ
ตามคำสัญญษนะค่ะพี่อุ๋ย หลังจากที่ใช้จะได้เดือนนึงแล้วหละค่ะ หน้ามันดีขึ้นมากมาย แต่ก็ยังมีรอยสิวอยู่ประปรายจ่ะ แต่กะจะมารีวิว ให้ก่อนนะค่ะ ไว้สวยเด้งมากกว่านี้ก้จะเอามารีววิวอีกจ้า
เริ่มกันเลยนะค่ะ

ครั้งแรกที่ปุ้ยเปิดมาเจอเวปพี่อุ๋ย โดยบังเอิญ หลังจากที่มีปัญหาเรื่องหน้าที่แพ้น้ำมาค่ะ ตอนนั้นใช้ครีมอยุ่หลายตัว ก็ไม่ดีขึ้นสักที ทำให้หน้าแย่ลงด้วย แถมยังแพ้อีกตางหากค่ะ ต้องบอกก่อนค่ะ ว่าเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ จะแพ้น้ำบ่อยมากกค่ะ ตอนนั้นเครียดมากมายเลย พอมาเจอเวปนาร์เนีย เลยได้ส่งเมลไปขอความช่วยเหลือจากพี่อุ๋ย พี่อุ๋ย ตอบเมลมาได้ประทับใจมากค่ะ ให้คำแนะนำดีมากเลย ไม่ได้คิดแต่จะขายของอย่างเดียวนะค่ะ รู้สึกมั่นใจยังไงไม่รู้ ตอนนั้นยังมีสิวผด อยู่นะค่ะ พี่อุ๋ยเลยแนะนำให้ใช้ชุดรักษาสิวก่อน

1. Acne Remove Spay ตัวนี้ชอบมากค่ะ สิวยุบไวมาก ตอนนี้ขายไม่ได้เลยค่ะ สิวผด ที่เราเป็นเริ่มค่อยๆหายค่ะ จนตอนนี้เกือบจะไม่มีแล้วค่ะ
2. Red Cherry Gel ตัวนนี้เนี่ยเราขาดไม่ได้เลยหละ มีกลิ่นหอม แล้วทำให้หน้านิ่มด้วยอะ ถมยังรักษาสิวด้วย
3.Acne Eraser Gel ตัวนี้นอกจากเราประทับใจแล้ว แฟนเรายังชอบมากมาย เพราะสิวอักเสบ ยุบทันใจมากๆๆ
5. Recovery Cream ตัวนนี้เนี่ยนางเอกของเราเลยหละ หน้าเราเริ่มดีขึ้นเพราะตัวนี้ค่ะ ชอบมากมาย
5 ตัวนี้คือชุดแรกที่ใช้นะค่ะ หน้าดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากเลยค่ะ จากที่เคยแสบๆหน้าก็ไม่มีแล้ว อิอิ รีวิวชุด Double White Nano No.1 กันต่อเลยนะค่ะ

หลังจากที่ใช้ชุดแรกหน้าดีขึ้นเยอะแล้ว พี่อุ๋ย ก็แนะนำให้เราใช้ ชุด Double White Nano No.1 ต่อค่ะ ตอนนี้ก็ใช้ ครบ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ นี่แค่ 2 อาทิตย์นะ โอโห หน้าขาวใสขึ้นเยอะเลยอะ ใกล้ความจริงแล้วค่ะพี่อุ๋ย
1. Lifting Face Serum ตัวนี่ทำให้หน้าปุ้ย ไบร์ท มากๆเลยค่ะ
2. Cellular Whitening Serum ตัวนี้ใช้ควบคู่ไปกับ Lifting Face Serum โฮ หน้าขาวมากมายค่ะ ขาวแบบอมชุมพูด้วยอะ
3. White Hope In 7 Days ตัวนี้นางเอก อีกแระค่ะ ชอบมากๆ เวลานวดหน้าให้เนื้อครีมซึมเข้าไปมีความสุขจัง อิอิ มันช่วยให้สิวผดปุ้ยหลุดมาด้วยอะ รอยแดงของสิวลดลงเยอะ เลยค่ะ
4. Wonderful Rice Cream ตัวนี้กลิ่หอมมากๆๆ ชอบเลยค่ะ แถมยังช่วยผลัดเซลล์ด้วยค่ะ
5. Nano Sun SPF50 กันแดดตัวนี้ใช้แล้วติดใจค่ะ เนื้อนิ่มมาก แล้วไม่เหนียวเนอะนะด้วยค่ะ ปุ้ยแทบจะไม่ต้องเติมแป้ง เลยอะ

ตอนนี้ติดใจนาร์เนีย และแม่ค้าแล้วหละค่ะ คงไม่เปลี่ยนใจไปใช้ครีมอื่นแล้วหละค่ะ ขอบคุณพี่อุ๋ย มากมายสำหรับคำแนะนำดีๆแล้วก็นำสิ่งดีมาให้ปุ้ยใช้ จ้า

ปล. ปุ้ย ไม่กล้าเอารูปก่อนใช้นาร์เนีย มาลงนะค่ะ ไม่กล้าถ่ายตัวเองอะ 555+ แล้วยังไงหน้าเด้งกว่านี้จะมาอัพเดท ให้เห็นถึงความแตกต่างเรื่อยๆนะจ่ะ แม่ค้าคนสวย ในรูป ยังมีรอยแดง รอยดำ ของสิวนิดหน่อยนะค่ะ รูปไม่มีการรีทัช ใดๆนะจ่ะ อิอิ
puineng (Member)     [203.149.9.162] 
 
 
น้องปุ้ย.......สวยจังเลยอ่ะค่ะ ตาโต จมูกโด่ง หน้าคมมาก ๆ ค่ะ สวยแบบนี้ทำไมไม่โชว์ตั้งแต่แรกเนี่ย สวยใสได้ใจสุด ๆ ค่ะ เรื่องรอยดำนิดนึงค่ะ รับประกันด้วยหัวโต ๆ ของแม่ค้าค่ะ ว่าหายแน่นอนคะ แต่ช้าหน่อยคะ เรื่องรอยดำเป็นเรื่องปราบเซียน แต่ใช้ไปเรื่อย ๆ ก็จะหายเองค่ะ ดีกว่าเราเปลี่ยนโน่น เปลี่ยนนี่ แล้วก็ไม่หายจริงไหมค่ะ

คุณน้องปุ้ย สวย คม เหมือนนางแบบที่โฆษณาพอนสด์เลยอ่ะค่ะ เลิศคร่า
Narnia Beauty   [58.9.117.103
 
 
ขอบคุณน้องปุ้ยค่ะ
narniacosmetic

แสดงความคิดเห็น(ยอดรวม0หมายเลขของผู้ใช้ความคิดเห็น)

  • คุณยังไม่ได้แสดงข้อคิดเห็น
รวมทั้งหมด 0 บันทึก, แบ่งออกเป็น1 หน้า. หน้าแรก ก่อนหน้า หน้าต่อไป หน้าสุดท้าย
ชื่อผู้ใช้: บุคคลทั่วไป
E-mail:
ระดับ:
เนื้อหา:
รหัสยืนยัน: captcha