คุณกำลังอยู่ที่หน้า: หน้าแรก > รีวิวผู้ใช้จริงค่ะ > น้องสุจิตรารีวิวค่ะ

มาตราหมวดหมู่

รายการสินค้าที่เลือกชมล่าสุด

น้องสุจิตรารีวิวค่ะ
narniacosmetic / 2013-07-29
@ น้องสุจิตรา @ น้องคนนี้น่ารักมากจริงๆ ใช้ผลิตภัณฑ์นาร์เนียมายาวนาน ก่อนใช้ผิวหมองคล้ำ หลังใช้ชุด Double White Nano ผิวพรรณก็กระจ่างใสขึ้นเรื่อย ๆ 
 
@ น้องสุจิตรา @  น้องคนนี้น่ารักมากจริงๆ  ใช้ผลิตภัณฑ์นาร์เนียมายาวนาน ก่อนใช้ผิวหมองคล้ำ หลังใช้ชุด Double White Nano ผิวพรรณก็กระจ่างใสขึ้นเรื่อย ๆ
 
 
รายละเอียด : 
 
รูปนี้เพิ่งกลับจากทำงานตอน18:00น.กว่านิดนิดค่ะดูเองแล้วกันนะคะว่าเวอร์หรือเปล่าแต่ขอบอกว่าสุดยอดมากกกกกกกกก หน้าแบบนี้ไม่ได้แต่งหน้านะคะทาแป้งฝุ่นเด็กเท่านั้นเองจร้าทำงานรับของทั้งวันหน้าไม่มันเลยค่ะถูกแดดช่วง 9โมงเช้าถึงช่วงเย็นเลยหน้าก็เป็นแบบเนี้ยจะให้ทำไงล่ะจร้าก็อยากจะช่วยพีอุ๋ยโปรโมทสินค้าค่ะ แล้วอีก 1สัปดาห์ ถ้าใช้ตัวที่พี่อุ๋ยเพิ่งส่งมาให้แล้วผลเป็นยังไง จะส่งรูปมาให้ดูนะคะ รักพี่อุ๋ยมากกกกกกกกกกกกกก เลยนะ อ้อ!ลืมขอบคุณพี่อุ๋ยค่ะที่ส่งสินค้าให้ถึงที่เลยแล้วยังมีหนมมาฝากอีก แต่เสียดายจังพ่อกินหมดแล้วบอกว่าพี่สาวให้มา พ่อบอกว่าพี่สวยมากเลย น้องชายก็บอกนะคะที่มาส่งให้ทีแรกน่ะค่ะว่าพี่อุ๋ยสวย ขาว หุ่นก็ดีด้วย อายจังพี่เห็นพ่อกุ้งแล้วคงว่าเซอร์หรือเปล่าค้ะเพราะพ่อเป็นคนง่าย ๆ แต่ใจดีมากเลยจร้า ขอบคุณพี่อุ๋ยนะคะ แล้วอีก 1 สัปดาห์เจอกันนะคะ รักและคิดถึงพี่อุ๋ยมากกกกกค่ะ
 
 
ลิงค์ : 
   
 
ผู้ตั้งหัวข้อ : 
 กุ้งค่ะ   sujitra_kung11@hotmail.com  [58.9.83.121]  
 
นาร์เนีย บิวตี้ 
 
       
 
     ความคิดเห็นที่ 1 
26/07/2009  09:43 
ข้อความ : 
  สวัสดีค่ะน้องกุ้ง และก็ฝากสวัสดีคุณพ่อและครอบครัวด้วยนะคะ

ก่อนอื่นขอตอบเรื่องคุณพ่อก่อนนะคะ คุณพ่อน้องกุ้งท่านเป็นคนง่าย ๆ เห็นแว๊ปแรกนึกถึงคุณพ่อของพี่เลยค่ะท่านคล้ายคุณพ่อของพี่มาก ตอนพี่ขึ้นรถ พี่ยังบอกกับพี่เลี้ยงน้องนาร์เนียเลยค่ะ ว่าเห็นคุณพ่อคุณกุ้งแล้วนึกถึงพ่อตัวเองจัง ลักษณะคล้าย ๆ กันเลยค่ะ (คุณพ่อพี่ท่านเสียแล้วล่ะค่ะ) คุณพ่อน้องกุ้งน่ารัก ใจดี ดูท่านสบาย ๆ นะคะ อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นน่าดูค่ะ

ฝากขอบคุณคุณพ่อ และ น้องชายด้วยนะคะ ที่ชม เขิลเลยนะคะเนี่ย คิคิ ชอบคำชมที่สุดเลยค่ะ

ส่วนน้องกุ้งก็หน้าเด้งมิเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ หน้าใสเนียนเด้งมาก ๆ เลย ขอบคุณจริง ๆ ที่มารีวิวให้เสมอ น้อง ๆ มักจะส่งเมล์มาถามว่าทำไมน้องกุ้งถึงหน้าใสเด้งเชียวทั้ง ๆ ที่ต้องทำงานโดนแสงแดด เหตุผลง่าย ๆ เนอะ ก็น้องกุ้งมีวินัยในการบำรุงผิว กันแดดทุกวันอย่างเคร่งครัด พร้อมบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอไม่มีขาดแม้แต่วันเดียว ถูกต้องนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ แฟนน้องกุ้งเพิ่งเริ่มใช้เนอะอีกสักแป็ปเดี๋ยวก็ยิ่งหล่อกว่าเดิมแล้วหล่ะคะ ส่วนสินค้าใหม่ถ้ามาจะส่งไปให้ทดลองแน่ค่ะ จะได้ขาวกันถ้วนหน้าค่ะ คิคิ (น้องปุ๊กกี้เค้าเป็นอาสาสมัครของ lab ค่ะ เค้าเลยได้ทดลองก่อนค่ะ สินค้าใหม่กำลังผลิตอยู่ค่ะยังไม่มีมาค่ะ เดี๋ยวน้องกุ้งจะเข้าใจพี่ผิดว่าให้ลูกค้าอื่นๆ ลองก่อน คิคิ ไม่มีนะจ๊ะ คนที่จะได้ลองก่อนคือ อาสาสมัครที่ยินดีทดลองแม้ผลจะออกมาดี หรือ ไม่ดีอ่ะจร้า ส่วนน้องกุ้งหรือลูกค้าจะได้ลองก็ต่อเมื่อว่าผลออกมาว่าดีค่ะ)

บายๆ ค่ะ พี่ไปเที่ยวก่อนนะคะ คิคิ วันหยุดทั้งทีขอไปเที่ยวสักหน่อย  
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 

 Narnia Beauty   [61.90.83.238]  

 

 

แสดงความคิดเห็น(ยอดรวม0หมายเลขของผู้ใช้ความคิดเห็น)

  • คุณยังไม่ได้แสดงข้อคิดเห็น
รวมทั้งหมด 0 บันทึก, แบ่งออกเป็น1 หน้า. หน้าแรก ก่อนหน้า หน้าต่อไป หน้าสุดท้าย
ชื่อผู้ใช้: บุคคลทั่วไป
E-mail:
ระดับ:
เนื้อหา:
รหัสยืนยัน: captcha