คุณกำลังอยู่ที่หน้า: หน้าแรก > รีวิวผู้ใช้จริงค่ะ > น้องจูนรีวิวค่ะ

มาตราหมวดหมู่

รายการสินค้าที่เลือกชมล่าสุด

น้องจูนรีวิวค่ะ
narniacosmetic / 2013-07-29
@ น้องจูน@ สาวที่ไม่เคยคิดจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทางNet เลย แต่ในที่สุดก็ลองใช้นาร์เนีย บิวตี้ เพราะเพื่อนสาวแนะนำ หลังใช้ประทับใจสุดๆ 
 
@ น้องจูน@  สาวที่ไม่เคยคิดจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทางNet เลย แต่ในที่สุดก็ลองใช้นาร์เนีย บิวตี้ เพราะเพื่อนสาวแนะนำ หลังใช้ประทับใจสุดๆ
 
 
 

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะ ชื่อจูนค่ะ เป็นเพื่อนมหาลัยเดียวกันจ้าและก็ทำงานที่เดียวกันที่ช้อปทรูมูฟด้วยกัน ก่อนหน้านี้ผิวหน้าค่อนข้างคล้ำๆมากๆ เพราะเป็นคนต่างจังหวัด ปิดเทอมทีก็กลับบ้าน เพราะที่บ้านเป็นทำสวนทุเรียนค่ะ กิจการส่วนตัวที่บ้านค่ะ อิอิ มาเข้าเรื่องกันต่อจ้า เป็นคนขี้เกียจทาครีมเพราะลองมาเกือบหมด ใครบอกดีบอกเด้งก็ใช้ตาม จนท้อ แต่ก็ทาแค่บำรุงทั่วไปกับกันแดดก่อนไปทำงานค่ะ พอดีเจอเค้กมาเรียนต่อโทด้วยกัน แว๊บแรกที่เห็นในห้องเรียน คิดในใจ โห้...คนกรุงเทพ!!สวยใสจัง น่ารัก พูดจริงๆๆตั้งแต่เป็นเพื่อนกับเค้กมาไม่เคยชมเลย จูนพูดหวานไม่เป็นและอีกอย่างจูนว่าเค้กไม่ต้องรอให้จูนชมหรอก ก็มีคนแอบปลื้ม แอบมองอยู่แล้ว555แซวเพื่อน วันนี้ว่างค่ะและอีกอย่างจะเซอร์ไพรส์เค้กด้วย เค้กบอกให้จูนรีวิวจะได้เป็นประโยชน์กับลูกค้าคนอื่นในเว็บ เจอเว็บโดยบังเอิญ จูนเฉยๆนะส่วนตัว คิดในใจใครจะกล้าบอกบ้าง สินค้าตัวเองใช้แล้วหน้าโทรม หน้าลอก ไม่มีหรอกค่ะ แต่เค้กกับสนใจสินค้ามากมายทั้งๆที่จูนก็ไม่เห็นว่าเค้กต้องสั่งมาใช้เลย เพราะครีมที่เธอใช้ทุกวันก็ทำให้เธอใสเด้งซะจนหัวบรรไดไม่แห้งเลย จิกเพื่อนตลอดเลยฉ้านนนน555 อิจฉา!!! ค่ะ จูนก็ไม่ได้สนใจ เดินหนีมาดูหนัง ส่วนเค้กก็นั่งจดแต่ชื่อครีม สรรพคุณ วิธีใช้ เค้กนั่งจดซักพักหันมาบอกจูนว่า เดี๋ยวสั่งมาลองดู มาดูดิคนใช้แล้วมารีวิวขอบคุณแม่ค้ากันตรึมเลย จูนเลยสวนทันทีว่า หน้าม้า!!เปล่า เค้กหันมาแล้วบอกหยุดพูดซะ เตรียมแต่งตัว จูนถามไปไหน เค้กบอกจะออกไปโอนเงินให้พี่อุ๋ย ?? จูนงง ?? เค้กบอกแม่ค้าที่ขายครีมนี่ไง จูนบอกสั่งแล้วหรอ เค้กบอกเรียบร้อย คิดในใจถามกูบ้างไหมว่ากูอยากใช้รึเปล่า กิกิ แต่แล้วก็ไม่ขัดเพื่อนเค้ก หลายคนอาจสงสัยทำไมจูนไม่ใช่ครีมที่เค้กใช้อยุ่เพราะ จูนคิดว่าบางทีใช้อะไรแล้วไม่ดีขึ้น ก็หยุดเลยดีกว่า เพราะแต่ก่อนจูนเป็นพวกสิวฮอร์โมน รักษาพวกหมอคลีนิค แต่ขอโทษเถอะค่ะ จับยัดแต่คอร์ส ไม่ทีก๊กดสิว ทำIPL ทำไอโอนโต ผิวบางลงตากแดดทีหน้าก็หมองคล้ำลงๆ เหมือนผิวติดยายังไงยังนั้นเลยเพราะหยุดยากระทันหันก็ใครจะไปล่ะอาทิตย์หนึงเกือบ3,500฿/อาทิตย์มีหวังแดกแกลบแน่งานนี้ จึงใช้พวกสารสกัดธรรมชาติอย่างที่เค้กใช้ไม่ได้เลย สิวจะผุดขึ้นทันที จึงคิดในใจ งั้นให้มันหลบอยู่ข้างในนั่นแหละดีแหละ อย่าใช้เลย!! มาเข้าเรื่องต่อค่ะ555 เค้กบอกเดี๋ยวของมาส่งที่คอนโด เจ้าของร้านคือพี่อุ๋ย จะแนบวิธีใช้มาให้ ลองดู คนอื่นยังหายเลย มันคงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้ว ตกลงวันนั้นจูนได้ครีม5ตัว 1,600฿ แต่เค้กออกให้ก่อน ใจดีจริงๆเพื่อนคนนี้ มาดูภาพก่อนใช้และหลังใช้กันจ้า และก็ครีมทั้งหมดที่ใช้ตั้งแต่วันที่สั่งครีม01/10/09

เป็นไงค่ะ ดำเป็นข้าวนอกนาเลยเน้อ ครีมและตัวล้างหน้าที่ใช้กันจ้า พอเค้กได้พัสดุก็โทรมาหาจูนให้เข้าไปเอาของค่ะ แกะกล่องพร้อมใบแนะนำในการใช้ครีม พี่อุ๋ยแถมสบู่ทับทิมให้มาล้างหน้าด้วยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ วันนี้มารีวิวให้แทนคำขอบคุณค่ะ ก็มี 1.สบุ่ทับทิม 2.Cellular Whitening Serum 3.Recovery Cream 3.Wonderful Rice Cream 4.Acne Remove Spay  

จิรัชญา เอสุจิน (Member)   [115.67.222.75] 

 

ตัวแรก สบู่ทับทิม หอมมากหอมนุ่มดีค่ะ เพื่อนเค้กบอกว่าหากล่องใส่อย่าให้น้ำขังลงไป ไว้ในที่แห้ง ประสิทธิภาพของสบู่จะได้คงที่ โห้!! ฟังมันพูดแล้วนิ ถ้าไม่ทำตามคืนนั้นคงโดนมันบ่นไม่หยุดแน่ๆๆ ดีนะแยกกันอยู่ ไม่ง้านฉ้านคงหูชา พูดเล่นนะคุณเพื่อน ป่านนี้นั่งสะอึกแล้วมั้งเนี้ย นินทาเค้กตลอดเลย :) พอล้างหน้าเสร็จแล้วก็ตามด้วยเซรั่ม คุณหญิงเค้ก ก็ย้ำอีกๆ ปั๊มเซรั่มลงบนฝ่ามือ2-3 ปั๊ม ถามมันใช้เยอะจังเค้กมันพูดส่งเสียงตามสายมายังดังว่าก็หนังหน้าจูนค่อนข้างใหญ่555 ของคนปกติๆคนอื่นๆคงใช้แค่1-2ปั๊ม มันว่าเรา ก็จริงของมัน แล้วก็บรรยายต่อว่าวอมครีม ยังไงว่ะ มันก็บอกเปิดลำโพงโทรสับแล้วฟัง แล้วก็หยุดพูด ทำตาม โอเค!! ฟังจากเสียงเพื่อนแล้ว จูนเงียบทันทีค่ะ เค้กมันเอาจริงโว๊ยงานนี้ ทำตามแต่โดยดี วอมครีมแล้วกดลงผิวเบาๆมือ ซึมเร็วดีค่ะ แล้วก็ลงตัวอื่นตาม แต่ก่อนหน้านั้น สเปรย์ฉีดสิวของหมดพอดี เค้กบอกจูนว่าจริงๆต้องลงสเปรย์ก่อน ฉีดได้ทุกวันจะมีสิวหรือไม่มีก็ตาม ตอบมันอย่างแผ่วเบา จ๊ะเพื่อนเค้ก555 สรุปเลยนะค่ะ ว่าหลังจากวันนั้นจนถึงวันนี้ พี่ทำให้จูนเชื่อว่าครีมที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่สูงจนเกินไปยังมีอยู่จริง ขอบคุณเพื่อนเค้กด้วยที่อดทนกับจูน จูนขอบคุณจริงๆๆและอยากจะบอกว่าจะจำเทคนิคดีๆที่เค้กบอกมาใช้เพราะทุกวันนี้ก็จะทำตลอดเลย แต่ช่วงนี้อยู่ต่างจังหวัด ต้องกลับบ้านกระทันหัน เลยไม่ได้เจอกัน แต่ก็คิดถึงเค้กตลอดนะ อยากจะบอกว่าครีมขัดผิวสูตรของแก ชนะเลิศ!! ทำขายได้ เชื่อดิเค้ก ช่วยเพื่อนโปรโมตนิดๆอิอิ เค้กให้จูนเป็นตัวทดลองและเพื่อนคนอื่นในกลุ่มโดนกันหมด ขาวทั้งตัวค่ะ ครีมพี่อุ๋ยก็ดีมากๆหน้าใสหายหมองคล้ำแล้วตอนนี้ แผลจากสิวเป็นตอนสมัยวัยรุ่นหายไปไหนไม่รู้ตัว มันเนียนเป็นสีเดียวกันหมดแล้วจ๊ะ ผิวกายก็ใสเด้งถูกจายมากๆๆๆๆๆจากเพื่อนเค้ก เดี๋ยวทำให้จูนอีกนะ หลายๆกระปุกเลย5555 ลดบ้างนะซัก50%  

จิรัชญา เอสุจิน (Member)      [115.67.222.75] 

 

หลังจากใช้1สัปดาห์ค่ะ ผลเกินคาดค่ะ ใสขึ้นมากมาย ชอบที่สุดดดดดค่ะ 

จิรัญชา เอสุจิน (Member)     [115.67.222.75]

 

ต่อเลยจ้าๆๆๆ ครีมพี่อุ๋ยดีจังค่ะ สงสัยจะไม่ไหนไม่รอดแล้วจ้า ก็ทำให้หน้าของจูนที่ดูเหมือนโดนของกับมาดูเป็นคนได้ขนาดนี้ เห็นความแตกต่างมากมาย ได้ครีมขัดผิวที่เพื่อนเค้กคัดสรรส่วนผสมเองทำเองให้จูนเป็นหนูลองยาใช้อีก อะไรจะดีขนาดนี้ หน้าใสผิวก็ขาวขึ้น มีความสุขที่สุดค่ะ  

จิรัญชา เอสุจิน (Member)      [115.67.222.75] 

 

สุดท้ายค่ะ ขอบคุณและก็ขอบคุณค่ะ ที่ทำให้จูนดูดีขึ้นเป็นกองเลย เค้กจูนมารีวิวแล้วนะ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ จูนมีวันนี้ ถ้าจูนท้อเหลือขี้เกียจไม่ดูแลผิว ตอนนี้อาจเสียใจที่ไม่ได้ใช้ครีมร้านนี้ก็ได้ เพราะยิ่งซื้อจากเว็บแล้วด้วย ยิ่งกลัวที่สุด จากหน้าแย่อยู่แล้วมากๆๆจะแย่กว่าเดิม แต่วันนี้กล้าพูดค่ะ ครีมร้านนี้ปลอดภัยเกิน100000000% ค่ะ คนเราเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ ถ้าคุณคิดที่จะลองค่ะ  

จิรัชญา เอสุจิน (Member)      [115.67.222.75]

 

ขอบพระคุณอย่างที่สุดค่ะน้องจูน...และ น้องเค้ก สวยทั้งคู่ เก่งทั้งคู่ น่ารักแบบนี้ถ้ามีโอกาสได้ไปช้อปทรูมูฟขอกระโดดกอดทั้ง 2 ท่านเลยได้ไหมคะ (หวงตัวไหมเนี่ย คิคิ)

น้องเค้กเค้าสวยจริง ๆ ค่ะน้องจูน แค่พี่เห็นรุปพี่ก็งงแล้วค่ะ ว่าทำไมถึงสวยขนาดนี้ สวยแบบที่ใคร ๆ ก็ต้องเหลียวมอง ถ้าพี่ได้เจอตัวจริง พี่ก็คงต้องเหลียวกลับไปมองอีกรอบว่า คน หรือ นางฟ้า คิคิ

ขอบคุณน้องเค้กที่ให้ความไว้ใจในผลิตภัณฑ์ของนาร์เนีย บิวตี้ ทั้ง ๆ ที่สวยเด้งอยู่แล้ว แต่ก็ยังให้เครดิตความงามกับนาร์เนีย มาโดยตลอด แล้วยังแนะนำเพื่อน ๆ ให้อีกมากมาย ขอบพระคุณมาก ๆ ค่ะ อย่างที่สุดด้วยค่ะ

ขอบคุณน้องจูน ที่ในที่สุดก็ยอมใช้สินค้าแล้วก็มารีวิวให้กับนาร์เนีย บิวตี้นะค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ การเสียสละมารีวิวให้นี้ ต้องมาทำด้วยใจเท่านั้น เพราะการรีวิวก็ต้องใช้เวลา ต้องมีสติ คิคิ เวอร์ไปป่ะค่ะ น้องจูนก็สวยแบบสาวคมค่ะ น้องเค้กเค้าสวยแบบนางฟ้า อ่ะค่ะ ส่วนพี่อุ๋ยก็สวย เอ่อ...นั่นเอาตัวเองไปรวมด้วย 555

เอาเป็นว่าขอขอบพระคุณ อีกครั้งสำหรับความน่ารักที่มอบให้นะค่ะ ขอบคุณค่ะน้องเค้กคนสวยที่หนึ่ง แล้วก็น้องจูนคนสวยหน้าคม มีอะไรที่พี่พอจะช่วยได้ก็บอกนะค่ะ ^ ^  

Narnia Beauty   [58.9.117.103]

 

ขอบคุณน้องจูนค่ะ

narniacosmetic.com

 

แสดงความคิดเห็น(ยอดรวม0หมายเลขของผู้ใช้ความคิดเห็น)

  • คุณยังไม่ได้แสดงข้อคิดเห็น
รวมทั้งหมด 0 บันทึก, แบ่งออกเป็น1 หน้า. หน้าแรก ก่อนหน้า หน้าต่อไป หน้าสุดท้าย
ชื่อผู้ใช้: บุคคลทั่วไป
E-mail:
ระดับ:
เนื้อหา:
รหัสยืนยัน: captcha